Industrial accessories Coupling MCGS25-8-8 – Sản phẩm phụ kiện công nghiệp được ưa chuộng tại Việt Nam

Giới thiệu về Industrial accessories Coupling MCGS25-8-8

Industrial accessories Coupling MCGS25-8-8 là một loại khớp nối công nghiệp, được sử dụng để nối hai đường ống dẫn với nhau. Sản phẩm có kích thước đường ống 25mm, độ dày 8mm, đường kính trong 22mm.

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu hợp kim gang, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Coupling MCGS25-8-8 được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, như: xây dựng, hóa chất, thực phẩm,…

Chất lượng và giá cả

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Giá thành của sản phẩm tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chế độ bảo hành

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty  SMT Spare Parts. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Lỗi đổi trả

Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm gặp phải các lỗi sau:

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã như khách hàng đặt mua.
 • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Phù hợp với khách hàng tài chính kém

Với giá thành tương đối hợp lý, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng tài chính kém.

ndustrial accessories Coupling MCGS25-8-8 là một sản phẩm của Công ty SMT Spare Parts. Công ty được thành lập vào năm 2000, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện công nghiệp.

Trong quá trình hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Hiện nay, Công ty có hệ thống nhà máy, showroom, đại lý phân phối trải dài từ Bắc chí Nam. Công ty cũng đã xuất khẩu sản phẩm phụ kiện công nghiệp sang nhiều thị trường trên thế giới, như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện công nghiệp, bao gồm:

 • Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tin dùng
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
 • Giải thưởng Thương hiệu mạnh
 • Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Các quy mô hoạt động kinh nghiệm như nào, giải thưởng đã đạt được có không?

Công ty Trang chủ – SMT Spare Parts  là một công ty có quy mô hoạt động lớn, với hệ thống nhà máy, showroom, đại lý phân phối trải dài từ Bắc chí Nam. Công ty cũng đã xuất khẩu sản phẩm phụ kiện công nghiệp sang nhiều thị trường trên thế giới.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện công nghiệp. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực này.

Bổ sung nội dung

 • Giá thành hợp lý: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao nhưng giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Công ty   SMT Spare Parts thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua sắm sản phẩm.
 • Hỗ trợ vận chuyển: Công ty hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.
 • Chính sách bảo hành chính hãng: Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Ngoài ra, Công ty TNHH XNK thiết bị công nghiệp Thái Sơn còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Với những ưu đãi lớn này, sản phẩm Industrial accessories Coupling MCGS25-8-8 đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm xin liên hệ qua số Hotline: 0981085098 để được tư vấn Xin Cảm Ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *