Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE (20N. ROLL DOWN M/C. Power : AC 220V 60Hz) – Giải pháp đo lường độ bám dính chính xác

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE là một sản phẩm thiết bị đo lường được sản xuất bởi thương hiệu TESTONE. Sản phẩm được sử dụng để đo lường độ bám dính của các vật liệu khác nhau, như sơn, keo dán, chất kết dính,…

Tiếp khách hàng nhiệt tình

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị Tân Phú. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn có chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi, giúp khách hàng yên tâm mua sắm.

Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng an tâm về chất lượng.

Sản phẩm có chất lượng cao

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Chất liệu cao cấp, có độ bền cao, hoạt động ổn định.

Giá cả hợp lý

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo.

Chế độ bảo hành tốt

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được bảo hành chính hãng 1 năm. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành thêm 1 năm nếu khách hàng mua hàng tại công ty.

Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Tất cả các sản phẩm máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE tại Công ty TNHH Thiết bị Tân Phú đều được áp dụng chính sách lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Chính sách này giúp khách hàng yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Các tính năng thông minh

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được trang bị nhiều tính năng thông minh, mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái cho người dùng. Một số tính năng thông minh của máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE có thể kể đến như:

  • Chức năng tự động đo lường

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được trang bị chức năng tự động đo lường, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các phép đo.

  • Chức năng lưu trữ dữ liệu

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được trang bị chức năng lưu trữ dữ liệu, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý các kết quả đo.

  • Chức năng in kết quả đo

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được trang bị chức năng in kết quả đo, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các kết quả đo với người khác.

  • Chức năng tự động đo lường

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được trang bị chức năng tự động đo lường, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các phép đo. Người dùng chỉ cần cài đặt các thông số cần thiết, sau đó máy sẽ tự động thực hiện các phép đo và hiển thị kết quả.

  • Chức năng lưu trữ dữ liệu

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được trang bị chức năng lưu trữ dữ liệu, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý các kết quả đo. Người dùng có thể lưu trữ các kết quả đo dưới dạng file Excel hoặc file PDF.

  • Chức năng in kết quả đo

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được trang bị chức năng in kết quả đo, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các kết quả đo với người khác. Người dùng có thể in các kết quả đo dưới dạng file PDF hoặc file hình ảnh.

  • Độ chính xác cao

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có độ chính xác cao, đáp ứng được các yêu cầu của các phòng thí nghiệm, nhà máy, xưởng sản xuất,…

  • Dễ dàng sử dụng

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng thao tác các chức năng của máy.

  • Tuổi thọ cao

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Sản phẩm có tuổi thọ cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài.

Với các tính năng, ưu điểm trên, máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE là một sản phẩm thiết bị đo lường chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kết luận

Máy đo độ bám dính TO-720 TESTONE là một sản phẩm thiết bị đo lường chất lượng cao, với nhiều tính năng thông minh. Sản phẩm là giải pháp đo lường độ bám dính chính xác cho các nhà máy, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *